คุณแม่มีความคิดเห็นอย่างไรบ้างกะการฉีดวัคซีนโควิด..ร่วมแสดงความคิดเห็นกันได้นะค่ะ #กลุ่มเสี่ยง

1 ตอบกลับ

เราเห็นว่าควรฉีดค่ะ เพราะสถานการณ์มันรุนแรงขึ้นทุกวัน ความน่ากลัวของสัคซีน มันมีแต่ข่าวลือ หาต้นตอความจริงไม่ได้ แต่คนท้องที่ติดโควิดแล้วเกิดการสูญเสียมันมีให้เห็น ณ เวลานี้ ใครจะยังไงก็ช่างค่ะ ถ้าเข้าถึงวัคซีน อะไรก็ได้ มีโอกาสฉีด ก็ควรไปฉีดค่ะ วันที่มีวัคซีนดีๆ เข้ามาในประเทศค่อยไปฉีดเป็นบู้สท์เตอร์ได้ค่ะ