นํ้าคาวปลา

1เดือนแล้วนํ้าคาวปลายังไม่หมดตอนแรกมันเริ่มจางๆแล้วนะคะแต่ไปๆมาๆมันก็เป็นดําๆมี นํ้าตาลนิดๆปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนแรกทำท่าจะแล้วบางวันก็ไม่เปิดเลยค่ะแต่พอช่วงปลายปลายเดือนเหมือนจะมีไหลออกมาอีก

ก่อนเราจะหายเราเป็นแบบแม่เลยค่ะ เดือนกว่าด้วย แต่ถ้าเกิน 2 เดือนแล้วแม่ยังไม่หายแนะนำหาหมอนะคะ