นํ้าคาวปลา

คลอดลูกได้1เดือนแล้วค่ะ แต่นํ้าคาวปลายังไม่หมด มีสีเเดงเเบบสีเลือดหมู เต็มแผ่นผ้าอนามัยค่ะ แต่ไม่ชุ่มขนาดนั้นนะคะ ทั้งวันค่ะถึงจะเต็มเเผ่นผ้าอนามัยค่ะ ไม่ใช่1-2 ชม.เต็ม นี่มันผิดปกติมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

ควรปรึกษาหมอนะคะ บ้านนี้คลอดได้7วันน้ำคาวปลาก็หายเเล้วจ้าา แต่มีก้อนเลือดออกมาบ้าง แอบตกใจเเต่ก็ไม่เป็นอะไรจ้าา

บ้านนี้ก้อเปนเหมือนกันค่ะ เกือบสองเดือนกว่าจะหายค่ะ ไม่ผิดปกตค่ะ แล้วแต่ร่างกายคนค่ะ

แล้วแต่อุณหภูมิในร่างกายของแต่ละคนค่ะบางคนก็2เดือนค่ะของเราก็ยังไม่หมด

ของเราตอนลูกคนแรก ตั้ง 3 เดือนค่ะกว่าจะหมด