เพิ่งรู้ว่ามีน้องเมื่อวานตอนเช้าเองค่ะ ตื่นเต้นมากๆ กังวลไปหมดเลยดีใจมาก

1เดือนแล้วค่ะ

เพิ่งรู้ว่ามีน้องเมื่อวานตอนเช้าเองค่ะ ตื่นเต้นมากๆ กังวลไปหมดเลยดีใจมาก
62 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะ ไปฝากครรภ์เลยค่ะ รับโฟลิคจากคุณหมอมาทาน เพื่อพัฒนาการเเละสุขภาพของคุณแม่เเละน้องค่ะ

พึ่งรู้เหมือนกันเลยคะ ได้6สัปดาห์ แล้ว ยินดีด้วยนะคะ

ยินดี ด้วยนะคะ อายุครรภ์เท่ากันเลย ❤️

ขั้นแรกบอกแฟนก่อน​ แล้วก็ไปหาหมอคะ

ยินดีด้วยจ้า ตรวจวันเดียวกันเลย

ไปฝากท้อง จะได้ยาบำรุงมากินค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ไปฝากครรภ์เลยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า รีบฝากท้องนะคะ

ยินดีด้วยจ้าไปฝากท้องนะคะ

ดีใจด้วยนะคะแม่ป้ายแดง💕🎉