น้ำคาวปลาไม่หมด

1เดือนกว่าแล้วน้ำคาวปลายังไม่หมดเลย ทำยังไงดีคะ แม่บอกให้กินยาขับน้ำคาวปลา

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 เดือนครึ่งค่ะถึงหาย ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน ช้าบ้างเร็วบ้าง เดี๋ยวก็หายจ้า

เห็นแม่ ๆ ท่านอื่นบอกให้กินน้ำอุ่นค่ะ