1เดือน3วัน

1เดือน3วันแล้ว ดึกๆไม่ยอมนอนเลย อิแม่เพลียนี้เพราะอิแม่ยังเรียนมหาลัย ต้องตื่นเช้าไปเรียนเกือบไม่ไหว

1เดือน3วัน
1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะเเม่น้องยังไม่รุ่กลางวันกลางคืนบเานนี้กะแทบแย่เหมือนกัน พอ2 เดือนขึ้นไปจะเริ่มดีเองค่ะ น้องจะนอนกลางวันนิดเดียวกลางคืนนอนนานขึ้น อดทนหน่อยนะค่ะเเม่✌️✌️

5y ago

ขอบคุณค๊า น้องตื่นมากลางดึกทุกวันเลยค่ะ