ยาน้ำเบบี้ดอล

1เดือน12วัน กินยาน้ำเบบี้ดอลได้รึยังคะ ไปซื้มาน้านเภสัช ให้กิน5cc ผสมน้ำอุ่น ใจนึวอยากให้กินเพราะน้องท้องอืด อีกใจก็ไม่กล้า เลยขอถามแม่ๆก่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยให้กินค่ะใช้มหาหิงค์ทาให้หลังอาบน้ำ ไม่ก็ใบกระเพราขยี้ทาท้องให้น้องตดดีมากค่ะ