นมแม่ ยังจำเป็นอยู่ไหม??

1ปี9เดือนแล้ว แม่ๆบ้านไหนยังให้นมแม่อยู่บ้างคะ จะให้ต่อหรือพอแค่นี้ แลกเปลี่ยนกันได้น้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นมแม่ ยังจำเป็นอยู่ไหม??
2 ตอบกลับ

จะสองปีล่ะ หัดให้ลูกกินนมกล่องค่ะ จะได้เตรียมตัวเข้าเรียนได้ไม่ยาก นมแม่คงหมดคุณค่าแล้ว