1ปี4เดือน20วันแล้วเดินเองยังไม่ได้เลย ถ้ามีคนจับเดินก้เดินถ้าปล่อยมือก้คือนั้งเลย จะเป็นไรไหมคะ ต้อ

1ปี4เดือน20วันแล้วเดินเองยังไม่ได้เลย

1ปี4เดือน20วันแล้วเดินเองยังไม่ได้เลย ถ้ามีคนจับเดินก้เดินถ้าปล่อยมือก้คือนั้งเลย
จะเป็นไรไหมคะ ต้อ
1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจก็พาปรึกษาหมอเถอะค่ะ

1y ago

จริงค่ะ มารอคำตอบในนี้ลูกก็เดินไม่ได้หรอกค่ะ