แม่ๆช่วยโหวตชื่อลูกสาวหน่อยค่ะ

1น้องเชลซี 2น้องโมจิ 3ฟิวเจอร์ 4น้องโบนัส

5 ตอบกลับ

3 ค่ะ ไม่โหล ความหมายดีใช้ได้เลย

โมจิคะ ดูน่ารักน่าสนใจ

3y ago

เหมือนบ้านนี้เลยคะ ลูกผู้ชายตั้งอยากหน่อย เถียงกันกับพ่อเพราะชื่อลูก สุดท้ายได้ซื้อจริงเป็นชื่อเล่นค่ะเเม่😂

โมจิ่ค่ะ ดูน่ารัก

โมจิค่ะ