พัฒนาการเด็ก1ขวบ

1ขวบแล้ว น้องยังยืนทรงตัวได้ไม่เกิน5วิเลยค่ะ แม่บ้านนี้กังวลมากกลัวพัฒนาการจะช้า เห็นรุ่นเดียวกันหัดเดินแล้วค่ะ บ้านไหนหัดเดินแล้วบ้างค่ะบ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลย??

23 ตอบกลับ

น้อง1ขวบกับ2วัน​ ก้าวได้2ก้าวมากสุดค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลเดี๋ยวน้องก็เดินเก่งเองค่ัะ