นึ่งขวดนม เลิกตอนกี่ขวบ

1ขวบ2เดือนเลิกนึ่งขวดนมได้หรือยังค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังขวบ เปลี่ยนเป็นใช้หลอดหรือแก้วก็ได้นะคะ แต่ถ้ายังใช้ขวดนมอยู่ นานๆ ทีทำก็ได้ค่ะ อาจมีกลิ่นนมตกค้างได้ บ้านนี้ภาชนะของน้องทุกอย่างเลิกนึ่ง/ต้ม ตั้งแต่น้องยังไม่ครบขวบค่ะ แต่ใช้วิธี ค่อยๆ เลิกทำ และสังเกตการขับถ่ายของน้องค่ะ ว่าปกติดีไหม

4y ago

✌✌