กินเท่าไหร่ถึงเพียงพอ

1ขวบ2เดือน ต้องให้น้องกินข้าวมื้อละกี่ช้อนตะ ถึงจะเพียงพอต่อความต้องการในร่างกาย #น้อง10โลค่ะ #ขอคำแนะนะหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ข้าวกิน3มื้อ ในปริมาณ5ช้อนโต้ะ ถ้าน้องทานจุรึกะๆปริมานเอาถ้าน้องทานน้อย รึใฟ้น้อยไปก่อนแล้วค่อยบวกเพิ่มเอาค่ะ