Ceasarian

1week palang ako momsh nung na CS ako at medyo nag gagagalaw nako. Okay lang ba?

3 Replies

Yes mommy mas maganda yan. Basta wag lang magbuhat ng mabigat at pakiramdaman mo sarili mo. Nung ako, after 1 week nakapag mall na ako kasi may inasikaso kami. After 2 weeks nagda-drive na ako ulit :)

Kung kaya mo na po ok lang wag lang magbubuhat mabigat saka wag masyado magpagod

Maganda nga yun sis e nag gagalaw galaw kayo para mas mabilis recovery. Pero pag alam mong pagod ka na, pahinga. 😊