Buntis ba ako

1week delay

7 Replies

buy five PT, different brands. to be sure lang, do it in your early morning yung unang ihi mo. first time mo palang ba gawin? kasi dapat aware ka kapag active ka sa ganyan may possibility k talaga mabuntis. pag two months wala pa, take PT again. pg nagpositive, pacheckup kana.

hnd po namin alam momshie di naman po kami manghuhula pwede naman po bumili ng pregnancy test

6mo ago

just saying hahaha

MagPT ka po para malaman mo po, minsan kasi delay rin tayo pero hindi buntis. Para mapanatag ka magPT ka

ewan ko sayo tanga. wag kang nagpabuntis kung pati tig-50 pesos na PT sa parmasya eh Hindi mo afford.

Oo buntis ka. Joke. Mag PT ka po. 😊

mag pregnancy test ka mima. hahaha

Malay po namin, mag PT ka kaya?