1to2cm plang

1to2cm palang inIE ako kaninang mga 5am pinauwi munako pagdatin dito sa bahay sobra na sakit? FTm

11 Replies

Ganyan din ako 3cm ako nun sabay pag uwi sobra na yung sakit bumalik kame dun inadmit nako kase diko na talaga kaya yung sakit

Ganyan din nangyari sakin. Mga 10pm dinala nako sa hospital kasi pumutok na panubigan ko ♥️ Goodluck mamsh ♥️

ako naman mamsh na IE ako nung may 29 1cm na tas pinauwi ako hangga ngayon wala padin ako nararamdaman

Pa ie ka ulit mommy bka tumaas na un cm mo. Ako kc 7am 4cm na pagdting ng 2pm 10 cm na

pag 5mins na po ung interval ng pain, balik ka na po sa hospital..

Balik ka po don tas wag kana po umuwi lakad2 kana lang po don

Goodluck and Godbless! Malapit na po yan don't worry.

Lakad lakad ka pa mommy..kaya mo yan

sovr napo ung sakit

Ilang weeks po momsh

Related Articles