1to2cm palang po ako and may ganyan na pong lumalabas sakin ano po ibig sabihin nyan?

Masakit na po puson ko di nawawala pero di po sya hanggang balakang na nababasa kong sign of labor. Ilang days pa po kaya aabutin. 40weeks and 1day na po ako.#1stimemom #firstbaby #advicepls

1to2cm palang po ako and may ganyan na pong lumalabas sakin ano po ibig sabihin nyan?
1 Reply

Go see your ob ulit mommy kung may progress na. Praying po makaraos kana.