5weeks preggy, normal po ba na may brown discharge? Konti konti lng naman.

8 Replies

i had the same situation po when i was 5weeks pregnant.yun din yung first check up ko sa OB and i told her na may brown discharge ako so chineck nya yung pelvic ko and required me an ultrasound. Turns out i have a sub chorionic hemorrhage meaning nag gagasgas po yung wall sa loob outside the uterine kaya nagkaka spotting. So pina stop ako sa work since delikado yung work ko and pinag bed rest and pinainom ng pampakapit. However, when i changed to a different OB iba naman ang sinabi nya. She said my brown spotting is not related to the hemorrhage daw and it's more likely an old blood. Nevertheless she prescribed me pampakapit din and suppository which at first didn't take effect so i had to take antibiotics right after which she also prescribed and safe naman daw sa baby.After nun okay na no more spotting or any blood. So required po talaga to have it check no matter what para kay baby as soon as you can kasi we never know

mag pa check ka po kasi nag bibigay po pampakapit pag ganyan. Ilang beses na ako may brown discharge. Yung huli wala naman nakita sa us pero niresetahan pa din ako. Nawala sya habang nag gagamot tapos bumalik nanaman. Di na ako muna nag pa check since under meds naman ako. At feeling ko itong brown spotting naun may na sundot or na gasgas ako sa pp ko since yung pampakapit ko pinapasok sa loob ng pp.

3mo ago

u mean wala nakita sa tvs mo? pero preggy ka po? saken kasi wala daw sign na buntis ako ayon sa tvs pero sabe blighted ovum daw... tas sabe ng ob ko ituloy ko lng pag inom ng gamot. kya naguguluhan ako

Hindi po ata normal. Yung OB ko lagi tinatanong kada check up kung nag spotting or bleeding ba ganun.. sbhin daw agad pag nag spotting or bleeding. pa check kana mommy.

any brown or red discharge is not normal po kahit konti lang. punta po agad sa OB po.

ask ka sa mga expert sis like sa ob mo or health care or center sis ..

p check up momsh . ako niresetahan ng pampakapitv

di po normal pacheck na po kayo sa ob niyo

not normal , dapat white discharge lang