Patapos na ako sa 1st trimester. May ka-Mommies din ba ako dito sa hndi nagsuka or nahihilo?

10 Replies

Hello po, normal po ba na sumakit ang side part ng balakang, na parang Sign ng UTI. Pero hindi naman po ako nahihirapan umihi kung sasabihin na UTI ito. 11weeks preggy po here. ty sa response

4mo ago

pacheck up ka momsh 😊 better to consult our ob's sa mga ganyang symptoms pra ma prevent agad kung ano man yan at mbigyan k ng tamNg gamot momsh.. 😊😊

bihira ako nun feeling masuka sa 1st trimester, 2nd trimester onwards wala na. I was able to enjoy my pregnancy period, sabi nga nila iba iba ang pregnancy. enjoy your's Mi!

3times lang ako nag suka yun lang and hindi nahilo nung 1st trimester ko, hindi rin pihikan sa food. Currently on 2nd trimester me ngayon.

yesss! Same here.. no pagsusuka and dizziness all throughout my pregnancy. 🥰❤️Baby is now 10 mons. old

Few times lang ako nag suka, pero feeling nasusuka, hyper acidity at sakit ng ulo talaga mostly

5 and 6 weeks nagsuka ako pero paminsanan lang, ngayong 8 weeks na ako di na hehe

ganda yan sis . ako kasi kahit nagyong 6 months my time padin na nasusuka ako

swerte mo mii di ka maselan mag buntis. Samantalang ako di makakilos nun.

sameddt sisss, super swerte at di maselan 🫶

Yes. Normal. Enjoy it. Happy pregnancy mii.