sino din po may line sa middle? ?

309 Replies

Linea Nigra? Normal sa nagbubuntis, iba-iba lang ang pagkakadiin ng kulay at hangganan ng linya.

Ako meron din..bukod jan stretch mark pa.wooohh hnd pla madali magbuntis.dami mo maranasan

Me, 3 months after delivery meron pa ding konti hehe pero not that visible unlike before

5y ago

Me buti wala me masyado strechmark😂

Nagkaron dn ako nyan nung preggy ako til now di pa cguro matatanggal.. linea negra

Me. Usually kapag ganyan boy talaga ang gender ni baby hehe sakin din eh ganyan

5y ago

OMG 🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️ lahat may ganyan. Mas visible lang pag pregnant 😂😂

Me! Sabi nila pag ung line abot gang sa itaas ng pusod boy daw. Boy nga si baby ko 😂

5y ago

ako abot naman sa taas ang line pero girl anak ko

Me pero mas darker pa sakin jan. Medyo nag fade sya 3months after giving birth.

hehe naaamaze nga ko pg nkikita ko yang linea negra na yan sa tyan ko eh. 😆

Halos lahat po ata mommy nagkakaganyan, yung saken mas makapal pa jan. Hehe

Linea negra po tawag jan ang pagkakaalam ko.. all pregnant visible po yn.