Good Morning my! Ano po ba mas accurate na due date- LMP or yung indicated sa TVS/scan?

1 Reply

hand-in-hand po silang ginagamit ng OB para macheck kung tama po yung EDD. yung LMP po kasi dun tinitignan ng OB ung week kung kailan possibly nabuo si baby tapos yung TVS naman ang magcoconfirm kung tama ba yung calculation ni OB. kung nakita na po ni OB ang TVS results, dun na po siya magbebase.

3y ago

Thank you po Momsh ❤ Nagpa.ultrasound na din po ako. . Mas malapit po ung EDD sa TVS result ko nung 1st Tri ko po kesa sa LMP. .So sabi nung nag.ultrasound mas accurate po ung TVS/Ultrasound. Thank you po ❤🙏🙏🙏