Hello po! Ask ko lang po if ilang months po pwede na maglakad lakad? Thank you po

1 Reply

Kailan due mo mi? Around 8months ayan pwede na po but don't overdo it mommy ha kasi at this time mabilis talaga tayong mapagod, pwede ding sumakit likod, and ma dehydrate.. if mag lalakad lakad po, dahan dahan lang, dapat may kasama po para if ever.. tapos between those walks po dapat may pahinga and more on fluids para hydrated pa din kayo ni baby.. pwede din po kayo manuod ng mga exercises na safe for preggy para kahit sa bahay po pwede nyo gawin 🫶🏼