Parang may alon na nagalaw sa may puson ko, si baby na po kaya un?pero narinig HB nya sa may singit

1 Reply

Mi pulso nyo po yung sa singit. Wala pong HB ng baby na sa singit naririnig. Observe nyo po pagUts sa may lower ng belly yung apparatus nirarub ni OB. Opo si baby na yung sa puson basta observe nyo mi if di nyo nararamdaman na sintomas nung di ka pa preggy, si baby na yan. Ganyan ko po inoobserve ngayong buntis ako yung difference nung di pa ako preggy at sa ngayomg preggy ako.