Normal lng po ba na nakkramdam ng sakit ng puson,pero saglit lng umiinom naman po ako ng pampakapit

1stpregnancy 16weeks

3 Replies

kung saglit at nawawala agad, okay lang. hinay hinay na alng sa mga galaw. kung di pa rin po mapalagay, pweddng maginform sa OB mo.

16 weeks na Rin Po Ako ngaun .. since 11 weeks Po ay my duphaston na reseta saakin Kasi Lagi ko sinasabi naninigas puson ko ...

sumasakit lang Po puson nio ,? saakin Po Kasi naninigas palag

Related Articles