sino po nagiinsert nitosa pwerta, safe ba kay baby paglabas? Short servix po kasi ako.

25 Replies

ako since 2 months ang tyan q til now na 8 months na tuloy ang pag inom q nian hindi q xa pinapasok sa vagina iniinom q po xa kc pinapili aq ng ob q kng gsto qng ipasok sa pempem or iinumin na lng xempre pra less hassle at mas komportable iinumin q na lng tuwing gabi bago matulog

Yes po safe. first trimester ko nag progesterone po ako insert sa vagina every morning after bath and before bed time po. nag spotting po kasi ako noon. ngayon po 5mos na ako buntis at sa result ng ultrasound ko healthy po ang baby boy ko

nag ganyan din ako mommy kase na open maaga cervix ko safe naman daw po yan gamitin at effective dahil kumapal ang cervix ko nag preterm labor kase ako nung 28 weeks ko muntik na lumabas si baby ng maaga now 37 weeks nako at ok naman

effective po ba talaga ang heragest sa open cervix? open napo kasi cervix ko tapos sabi ng OB ko yung bag of water ko 3-4cm na. I'm on bed rest now. 25 weeks palang ako. #1sttimemom #firstbaby

Make sure iinsert mo yan kapag patulog ka na at naka wiwi na. tapos iinsert mo as deep as you can para di masayang. its either utrogestan or heragest yang iniinsert na yan 😊

Hi, I did po. Week 5 to week 7, everyday ako nag insert sa pwerta. Pinastop lang ako ng OB ko nung may corpus luteum naman sa ovary ko. Now, I'm 22 weeks preggy. 😊

aku po momshie hanggang 8months po pg insert skin kc Maselan aku tyaka opo safe dw po yan sabi ng ob hindi nmn dw cia mg reresita kng hindi safe pra ke baby

nag take din ako..kasu every time nlng pag sumasakit kasi nagwowork po ako sa fastfoos kaya sumasakit yung tyan q ..prolongstanding

1 month din akong gumamit nyan sis. 3x a day pa. awa ng Diyos di na ko gumagamit nyan- umiinom nalang ako ng duphaston

ako po,almost 5 months aq nag insert nyan tas may duphaston pa.now,1 month and 20 days na baby ko.healthy nman sya