What to do?

#1stimemom Ano po pwedeng gawin my mga parang rash po si baby sa mukha nya, mga butlig buttlig po na pula at white..ano po pwedeng remedy or gawin about it..??

What to do?
36 Replies

Normal lang po ang newborn rashes. Mawawala din po sya eventually. Use mild soap (Lactacyd blue / Cetaphil) Sa case ni baby Cetaphil gentle cleanser ang pinagamit nya. Iwasan nyo pong magpahid ng kung ano ano para di rin mag aggravate yung skin condition.