What to do?

#1stimemom Ano po pwedeng gawin my mga parang rash po si baby sa mukha nya, mga butlig buttlig po na pula at white..ano po pwedeng remedy or gawin about it..??

What to do?
36 Replies

I used Mustela Cleansing Water or Mustela Micellar Water for my baby's face after 3 weeks nawala na sya

Yang cortizan cream ginamit ko sa baby ko mabilis nawala yung ganyan nya sa mukha

iwas din pong halikan ang mukha ni baby kasi sensitive pa po balat ng mga newborn

Normal lang po s baby yan pero try nyo po cetaphil yan po sinabi ng pedia samin.

normal naman po yan ma gatas mo lang ipahid diyan ma before maligo si baby

Hi. Normal lang yan sa newborn lalo na sa mga baby boys. Mawawala din yan.

Try nyo po change ng sabon. Wag po kuskusin and Change ng damit at punda

Wala po mommy.. Observe niyo lang po😊 kusa din po yan mawawala😊

Normal po yan for newborn babies. Pahiran nyo lng po ng breastmilk

paliguan mo po at lagyan ng mabangong dahon,yung herbal