What to do?

#1stimemom Ano po pwedeng gawin my mga parang rash po si baby sa mukha nya, mga butlig buttlig po na pula at white..ano po pwedeng remedy or gawin about it..??

What to do?
36 Replies

recently, nagkaganyan din si baby (she was 14days old that time) worried ako pero nawala na lang din sya ng kusa. basta mamsh sabi ng doctor wag papawisan si baby tapos lagi paliguan or punasan para presko. wag din i kikiss sa face si baby and wag didikitan ng hair kasi pwede mag cause yun ng irritation. isa pang cause nyan is nag aadjust pa yung skin ni baby kasi iba sa loob ng womb kesa sa outside world. ganern 😅