What to do?

#1stimemom Ano po pwedeng gawin my mga parang rash po si baby sa mukha nya, mga butlig buttlig po na pula at white..ano po pwedeng remedy or gawin about it..??

What to do?
36 Replies

wag mo mommy pahalikan sa mukha, sa paa lang ang halik kay baby. wag mo din po padampian ng buhok mo yung mukha nya, then sa gabi naman. punasan mo yung mukha nya ng warm water gamit ang bulak. then kapag po lumala pacheck up mo na sya sa pedia nya.. punasan mo din mommy pati ang leeg ni baby bago matulog.