Ok lng po ba 2years and 10 months old baby ko 11.6 lang po timbang nya?

2 Replies

panganay ko 5 years old going 6 na ngaun feb 19 kls lang sabi ni doc normal ung timbang sa ganun idad ang 2nd baby ko 2 years old going 3 this coming april umabot ng 31kls pinag bawas ko ng kain naging 29kls yun ang di normal kc subra na sa timbang sa idad nya butchog na masyado kua nya normal lang cguro sa anak mo po tama lang po ang timbang nya

sakitin po ba?

3y ago

baka ganyan po talaga katawan niya, try niyo nalang po vitamins