Hello po. Ano po kaya to? First time mom po. Thankyouuu po #firstatimemom

11 Replies

mucus plug na yan mi base sa comment mo is nasa 38weeks kana. maaring days or hour nalang aantayin niyo at lalabas na si baby. pag sunod sunod na po yung sakit tapos kaya niyo pa naman po hindi pa gaanong labor yan. pero pag yung pain po na sunod sunod at di na kayo makangiti active labor na po yan. goodluck mi, have a safe delivery ❤️

open na ung cervix mo momsh at any time or day lalabas na c baby, wag mo kalimutan bilangin ang minutes o seconds ng pag sakit ng tiyan o balakang mo pag pag every 5 seconds na ang pagsakit pumonta kna sa paanakan. ilang buwan kna po?

2y ago

hello po. 38 weeks na po. thankyou po

nabasa ko sa reply mo po sa ibang comments na 38weeks ka na mi.. possible Mucus Plug na po eto.. sana nainform mo na si OB at pwede ka na din pa IE

kung 37weeks above kana po mi possible pong mucus plug napo yan, consult kana po kay ob mo. Goodluck po sa panganganak!👍

parang mucus plug, nung 37 weeks ako may lumabas na ganyan sakin, kinabukasan nanganak n ko 🥰

sana ako din makaraos na Ang laki na ni baby sa tyan ko 3.4kg na huhuhu

2y ago

sana ako din mamsh. 3.5kgs na dw si baby sa loob kaya kinakabahan na tuloy ako 38weeks na ko

ilamg weeks ka na sis? if 37Weeks + baka mucus plug na yan sis

2y ago

38 weeks na po

Ilang weeks ka na po? Consult ka po kay OB

2y ago

ang dami na po nakalabas po ganan po sakin e

goodluck sa pag ire lapit na yan 😊

malapit kana manganak nyan mamsh