Normal lang Po ba na nasusugat Ang nipples sa first na pag suso ni baby??

11 Replies

Yes po possible, sabi sakin ni OB since 1st time plang ni baby maglatch at 1st time din ng nipple mo na may constant movement. May frictions and tendency ay magsugat. But eventually ggaling din yan msasanay ka din.

Ang alam ko po kaya nag susugat ang nipple dahil mali ang pagpapasuso kay baby. Yung buong nipple mo po dapat nakapasok sa bibig ni baby. Watch po kayo sa youtube ng proper latching.

Yes po. Sacrifice po talaga para kay baby, ituloy nyo lang pagpapasuso, masasanay dn yung nipple nyo, pwede dn kayo bumili ng nipple protector just in case na sobrang sakit naĺ

Opo its normal. Sakin din pag nag lalarch si baby before nasugatan at masakit pero mag heheal din yan eventually

Yes mi, use nipple cream pero make sure na edible, fda approved, and safe for babies

Yes po kase hindi pa masyado marunong mag latch si baby. Tyaga lang mi.

yes po. yung iba mas malala pa nangyayari sa nipple. tiis lang po mommy

first 1 week bf ni baby super sakit nagdudugo pa

opo normal Po specially sa mga first time mom

yes po