Lowblood ako nag aalala ko baka ma cs ako. Malaki ba chances na ma cs pag anemic,? Or kaya ng normal

3 Replies

Low blood din po aq, sa 1st and 2nd q po normal delivery nmn, now sa 3rd q advice lang ni doc ferrous lang everyday den check sa cbc q next month..

2y ago

Hindi pa nmn po.. 90/60 BP po aq parati, nagging 100 /70 lang ngayun sa ferrous na tinitake.. Nung 1st tri q po npasugod sa hospital kc panay suka, ok nmn daw c bby tinrukan po ako ng destrose at potassium.. Den check nlng po ulit ng cbc q po monthly..