ilang months po dapat bago ka magprepare ng mga gamit ni baby? #30 weeks preggy po.😄

38 Replies

Ako mi, 35 weeks na. Though naglilista na ako at around 22 weeks kasi alam ko na gender. Hindi muna agad ako bumili kasi pinag isipan ko pa talaga if need ni baby. Dami kasi hyped na baby products ngayon, hirap bumili out of excitement lang sayang lang if hindi magagamit. List lang muna then, finalize kung ano yung bibilihin 🙂