Nkaraos na ng c. s,, thank you lord khit hirap ng cs, laban para ky baby❤❤❤

Nkaraos na ng c. s,,  thank you lord khit hirap ng cs,  laban para ky baby❤❤❤
10 Replies

congrats mi.. ako schedule ca next week. kasi hindi talaga nag cephalic si babg. una nag unstable lie. then nag footlinh breech with cord coil. then kahapon ultrasound ko nag transverse naman sya. Kaya schedule cs nman ako kasi matakot si OB baka mag labor ako. . mag 37 weeks na ako bukas at sched ajo cs sa 38th week ko. hopefully mag change pa si baby before ako ma admit. pero if not laban parin kung ma CS impt. safe kami dalawa ni baby.. Kakatakot isipin naiyak nga ako kahapon pero laban lang. congrats mi.