Hello mga mommies, ask lang anong month po kayo nag pa vaccine sa tetanus? Thankyou

19 Replies

sa 3 anak ko po never po ako pinag anti tetanus while preggy ng OB ko po. nagkaroon lng ako nyan after ko manganak s 1st child ko and yun lng never na naulit . sa health center lng bingyan nila ako nyan kasi doon ko pinapaimmunization ung anak ko

I’m kind of late that time. I think was around 7 months already. And had my 2nd shot the same month after 2 weeks I think.

mag 6 months bago ako nakapag anti tetano wala namang sinabi yung ob pero balik daw ako after a month ulit..

Second baby ko na po to. pero 4months palang nagpavaccine na po ako agad😇

Ako kakatapos ko lang ngayong check up 24 weeks 6 days 1 shot 2500

3 months Ako nun nung tinurukan Ako sa center,, libre un

31 weeks. hindi pa ako nakakapag pa-tetanus shot tbh.

wala pa. 33 weeks pregnant. flu vax pa lang ako.

34wks never ever ever padin momsh.😅

2y ago

nagpositive ka ba sa OGTT momsh? pano na diagnose sayo na may gestational diabetes ka?

Wala rin ako, currently 35 weeks.