Normal lang po ba poop ng poop si baby pero di naman basa ang poop niya? mag 7months na po siya.

2 Replies

yes, sabi din sa app natin diba minsan 3 to 4x a day sa mga ganyang edad. syempre kung tayo ngang matands e nag kaka ganyan din pag may kinakain tayo e syempre yung baby pa kaya na naninibago pa sa digestion nya. hehhe budget nga lang sa diaper ang kalaban😅

ok lang po basta hindi tubig yung dinudumi kumbaga dapat yung dumi niya may laman hehe dont worry po...