Normal lang po ba na masakit yong part na yan? Leftside. 35 weeks pregnant.

12 Replies

Nararanasan ko din po yan .. lalo na pag bigla bangon ko pero nawawala din yung sakit, kaya dahan2 nalang ako sa mga galaw ko ngayon lalo na eh lumalaki na si baby im 31weeks preggy .. hndi kona din kasi natatanong sa Ob ko

Sumasakit din po ung side ko na yn. I talked to my OB, and since okay po si Baby, ang sabi nia po ay mga napupunit na ligaments or tissues lang po yun which is normal kasi nalaki na po si Baby sa loob. I'm on my 34th week na po.

same po tayu lagi q nararanasan yan halos ndi aq mkagalaw kapag sumumpong minsan lumlipat sa right side... bawal pa naman himasin ang tyan 35weeks din aq pero pagsampa ng 30weeks nararansan q na xa

nararanasan ko sya ngayon 23wks 5days here. diko pa natanong sa ob ko. pero nawawala din. masakit pag nppwersa gaya ng pagbangon, pagbahing..

2y ago

oo nga mi. update mo po kami pag ngpacheck up kana:)

ligament pain po tawag diyan. Normal yan. sabi ng ob ko may naiipit daw kasi na mga nerves diyan kasi lumalaki na si baby. No worries po mamsh.

2y ago

opo normal po yan. Sakin din left non nung sumakit. 22 weeks naman ako non nung sumakit sakin.

hala same tayo sis nasakit din yung ganyan ko minsan pero nawawala din agad nahiga lang ako tapos lagyn ko lang acete 32 weeks preggy

as my expi...po normal lang naman po sakin lalo n pag naninigas kc madalas dun sia nakapwesto po kumbaga nauunat sia

naranasan ko din yan. ung tipong hirang pang ihakbang.. sinabi ko sa ob pero wala namang sinabi nawala din naman

parang tumutusok tusok? tapos nawawala rin. hindi naman tumatagal ng 10-15mins or more

2y ago

same here po, kaya lang 13 weeks palang ako..ano po kaya ibig sabihin non?

33weeks po ako pero right side ko po ang nasakit baket po kaya?