Normal lang po ba mag bleeding 18weeks preggy po?? Bawas pa po ba tawag Jan?

Normal lang po ba mag bleeding 18weeks preggy po??

Bawas pa po ba tawag Jan?
10 Replies

hello ma lahat po na nag bubuntis kahit weeks plng at positibo ka talaga na preggy ka,hindi po dapt cla nag kakarun nang bleeding khit spot o ganyan kadami, means nag bbleeding kna po wag na kayong mag dalawang icp na patagalin po dapat asap po pa check kna at punta na po sa er pra ma aagapan .

Hala sorry napindot ko... pacheck up Po kaagad kayo mommy.hindi normal sa buntis Ang mag spotting o bleeding. last Friday nailabas ko yong baby ko patay 4 months na sana siya nailabas ko si baby Ng patay sa tummy ko.

2y ago

what are the symptoms?

Ma'am tanong ko lng po, ano po ba daily activity nyo? Bka kasi na stress ka lang kaya ka ng bleeding. Nag miscarriage din ako last year at 13wks ngyon na nabiyayaan kmi ulit n Lord ng baby tudo pahinga na ako.

2y ago

Wala po d2 lang sa bahay

bleeding or spotting is not normal po. lalo na 18wks kna. have yourself check pra maagapan or malaman ang cause ng bleeding at maresetahan ka ng mga gamot.

Hindi po bawas tawag Dyan 18 weeks na po kayo. need pa checkup agad para malaman bakit Ka po nag spotting.para din maagapan .

Di po totoo ung "bawas". No spotting/bleeding is normal at any point of pregnancy. Pacheck up po agad

pacheck up na poh kyo aq poh ng spotting din brown,sunday pinainom poh aq duvadilan at duphaston at bedrest poh aq

2y ago

naultrsound aq khpon transv at pelvic my nkita skin sa my cervix na polyps bka dw un cause ng pagspotting q,pero ok nman c baby ok ung heartbeat nya tpos ok din movement ng baby

punta na po kayo agad sa OB mo mommy. dipo maganda ang nagbbleed . lalo na't marami po ung sayo. pray lang po.

kamusta Ikaw ma'am enna??? 5 days ako nag spotting ma'am as in pinanganak ko siya.

any bleeding/spotting is not normal. consult to your ob na Po.