11weeks Normal lang po ba ang sumasakit ang puson like sa kapag meron kang period? Sana ma sagot TIA

9 Replies

Mild cramp is normal as per my ob as long as walang bleeding na kasama nag eexpand daw kasi ang uterus kaya nakakaramdam tayo ng pain na parang magkakamens..pero kung ang cramping mo daw e di nawawala u need to inform po yung ob mo para macheck at maresetahan ka ng dapat na gamot..doble ingat lang po palagi mamsh lalo na nasa 1st tri ka palang po..😊

2y ago

Pahinga mo lang po mamsh wag ka lang din po masyado magpagod..talaga pong nakakapraning lang kapag ganyan..pero carry nyo ni baby yan..wag lang po kayo gumawa ng mabibigat at magpastress..more on rest kapo..ingat po palagi and congrats po😊

same po tayo 11 weeks pregnant ngayon ako rin po may konting cramps pero nawawala din. sabi po normal lang daw pero wag daw po madalas sa isang araw. pag po may cramps ako humihiga muna ako tamad mode ako. wala din pong bleeding or spotting. pag po kasi 11 weeks nasa fetus na po hindi na embryo kaya may changes na nagaganap kaya may konting cramps po ☺️

12mo ago

ako po nung unang pacheck ko 6weeks tyan ko nun niresetahan ako ng pampakapit kase sumasakit puson ko halos buong araw yun pero nitong pangalawang pacheck ko 10weeks po tyan ko nun tinanong ko sa ob ko kung normal lang ba na may nafefeel ako na sakit sa puson ko sabi ng ob ko normal lang daw kase lumalaki na si baby tapos minsan din daw kaya sumasakit kase minsan bigla tayong gumagalaw nabibigla daw yung tyan kaya mas ok daw na hinay hinay lang sa pag galaw lalo sa pag tayo

hindi, mi. inform mo agad si OB mo. nung nagkaganyan ako mababa ang matres ko. niresetahan ako pampakapit at pampakalma ng matres kase anytime pwedeng bumitaw si baby. pag ganyan, more on bedrest ka at wag magbubuhat ng mabibigat

inform nio po si OB miii, nung binanggit ko po ung cramps ko at 8 weeks binigyan ako uterine relaxant and progestine eh :)

2y ago

Sge mamsh, TTF kasi sched ng OB. Next week pa ako magpapacheck up

Ako po 9 weeks pregnant, same po sa inyo. Niresetahan po ng duvadilan. Ingat po kayo mommy.

nope not normal po may maramdaman anything pain lalo ma bandang puson

Mukhang hndi.nung cnbi q yan s ob q niresetahan aq ng duphaston

Pain is not normal po. Reresetahan ka ng pampakapit pag ganyan.

Pag sobrang sakit po i think symptoms sya ng ectopic pregnancy.

2y ago

Wag po kayong magself diagnos. Mas maganda magpacheck up po kayo. Para sainyo at sa baby niyo naman po yun.