normal lang po ba mga momshie na magkaroon nang rashes na sobrang kati kpag buntis ..

2 Replies

nung mga unang buwan q mi lalo na nung time na dq pa alam na buntis aq sobrang kati ng buong katawan as in. to the point na kapag kinamot q nasusugat xa. pero nawala nman xa ngaung 4 months q. first time mom din po

2y ago

Thanks po ngayon panatag na loob ko na normal lang pala toh . grabe kc sugat sugat na yung balat ko kakakamot pero ngayon okay okay na po kc nagpapahid po ako nang lotion na calamine .. thanks po sa pagresponse momshie ♥️

Yes, madami ako rashes sa tyan. paisa isa sumulpot in my 1st tri.

2y ago

d tlaga sya pansin sa una. Ung OB ko nakapansin ng sakin may 1 or 2 rashes ako sa tyan and she told me lang na wag kamutin. Then habang tumatagal pansin ko dumadami na sila. makati tlaga pero tiis lang. atleast sau nasa binti. Ask mo n lng si OB kung ano maganda ipahid jan to reduce itching.