Mga mommies, Normal lang po ba to for 23 weeks?

17 Replies

Not normal miii, ako nga nag bleed din ako kinayaan ko lang din sige pa ako dikit sa mga wallpaper namen sa kitchen. Pero kada ihi ko chicheck ko kung dumadami ba or pumapatak talaga. But I sent msg to my OB. Then sabi nya di normal daw pa ER daw ako punta ako sa er. Agad i ei ako close cervix naman ako pero pinaturukan ako ng med. Mampakalma yata ng matress yun at para di mag labor. Then need mag bed rest. Pero kina umagahan nag tuluy ang dugo ako yung pag iihi ko my umasama ng patak na talaga napa dala ulit ako sa er. Yun nagopen ang cervix ko at na admit ako. Buti okay lang si baby lagi chinecheck yung heartrate nya. After nun pina ultrasound ako findings ko is placenta previa. 5months na nun ako 24hrs monitoring ako bago ako pinauwe. Salamat kay lord at di nya ako pinabayaan at si baby. Now mag sseven months na ako gender reaveal nadin ako by next week. Hope na okay ka lang mi.

Pa check up kana mi kasi tulad ko kunti lang yong dugo pero nung tumagal ng ilang oras dumami na siya kaya sobrang iyak ko hindi ko alam gagawin ko. At ayon naghintay ako ng ilang araw kasi Saturday ako nagkaganyan tapos Wednesday pa yong check up ko nong Tuesday may mga malalaki ng dugo na buo sobrang takot ko na talaga kasi matagal na namin gusto ng partner ko magkababy. Kaya ayon nagpacheck up nako at ayon close pa naman yong cervix ko sabi ni OB. At ayon ni resetahan ako ng pampakapit at para din sa bleeding. Sobrang happy ko kasi okay lang si baby . Ngayon 27weeks na kami ni baby.❤️❤️ Kaya pa check kana mi.

NOT NORMAL any kind of discharge na ganyan based on my experience mommy nagpabaya ako sa 2nd pregnancy ko, at first brown discharge lang inantay ko pa na mag 3 days tapos palakas na nang palakas huli na noong nagpaER ako nakita sa TVS na wala nang heartbeat si baby 🥺 Please consult your OB immediately pag may ganyan huwag na po magtanong dito baka pagsisihan po sa huli eh.

any kind of bleeding Hindi raw normal sa buntis. mag Pa check up ka para maresitahan ka ng pampakapit. nangyari rin yan sakin last week. Threatened abortion sabi ng doctor ko, pero mabuti daw lumapit ako agad sa kanya before totally mag open yung cervix ko.

Yesterday, I had spotting too. We rushed to the ER and need ultrasound and urinalysis to see if the baby is ok. Thankfully, the baby is fine but I need to be on bed rest. Spotting is not normal po. I am 19 weeks pregnant po.

ako rin po. kaka cr lang at may brown discharge sa pantyliner. :( kinakabahan ako kasi may maliit na blood clot sa tissue.. ioobserve ko pa ba to or magpacheckup na agad????? 23 weeks din

2y ago

not normal daw po ..kahapon nagpacheck up ako Kay OB chineck nya heartbeat Ni baby ko ok Naman, then my Kung ano syanh ginamit di Naman totally pinasok sa pempem my kinuha lang na discharge skin tapos eniay nya ako , then ngtanong sya about sa discharge ko at pinakita ko picture Ng unang Brown discharge ko, then binigyan nya ko Ng reseta Ng pampakapit at nung inilalagay sa pempem para sa discharge...pa check up kna po agad

Sana nakapag inform ka na sa OB since kagabi pa ata eto bleeding mo.. Mas maganda nga sana kung nag pa ER ka na agad hindi safe may bleeding baka mag premature labor ka

Not normal po. Any kind of spotting is not normal lalo na if preggy po kayo. Much better ipa check niyo na po kagad sa ob niyo yan para maresetahan po kayo ng gamot. Ingat mamsh

ganyan din po sa akin mag pa check up po kayo kasi ako nagpacheck up ako niresetahan ako ng pampakapit at pinag bed rest ako sana makatulong

Not normal po, as long as may bleeding or spotting - hindi na po normal. Please go to your OB or pa-ER na po kayo.