anu po gamot sa halak ? halak daw po sya di sipon kase kung sipon daw pp tumutulo nman mag 3 monhts

1 Reply

wala yatang gamot sa halak. try to have your baby burp every feeding session. keep baby upright for 30 mins. milk daw kasi yang halak na naririnig hindi agad bumababa. also, may sipon po na hindi tumutulo ha, sa baby ko po kasi ganun. palagi clogged nose nung 2 mos old sya pero walang tumutulo, or kahit after maglagay ng salinase drops hindi nasisipsip yung sipon. nung binigyan na siya ng disudrin ayun, sa poop lumabas ang sipon niya.

2y ago

Pinacheckup ko po mommy. Madami po muna kami ginawa before nag gamot. Consult muna po kayo sa pedia before giving anything. For baby's safety lang po.