Pwede ba sa buntis ang centrum..hindi pa kasi ako ngpapacheck-up

4 Replies

Pede nman pero depende sa centrum. May Centrum na specially made for pregnancy. FYI, Centrum is just a multivitamin tablet pero may mga vitamins dn kasi taung iniiwasan for pregnant women. Like vitamin A and vitamin E.

Wag po kayong uminom ng kahit anong mga gamot if hindi nireseta ni OB. Much better po if mag check up ka na.

bakit hindi?may mga libreng checkup naman sa center.wag po kayo uminom basta ng hindi naman reseta ng OB.

Why hindi pa? Pacheckup ka na momsh may prenatal vitamins na safe sa baby talaga