Nahulog po ako sa duyan , nababahala lang ako sa baby ko . worried po ako im Going 7months pregnant.

2 Replies

Kanina may nagpost po dito na kung masama ba ang magduyan ang buntis sabi ko wala naman masama ang masama lang di safe kasi baka mahulog siya🤦‍♀️ eto na nga mii kaw nahulog.. Wag ka na magduyan next time alagaan mo self mo mi Inform mo si OB mo sa ngyari sayo at obserbahan mo din sarili mo kung may masakit at kung may discharges ka

2y ago

hindi naman po , isang pisngi ng pwet lang mo yung natamaan . Masyado po syang malikot ino obserbahan ko po sya kagabi okay naman po sobrang likot nga nya . Opo thankyou so much po

pa checkup po kayo kung may nararamdaman po kayong kakaiba.ingat po next time

2y ago

pa check up po kayo para mapanatag ka.

Related Articles