Hi mga momy sino po ang mga anterior placenta dto na hndi gaanong rmdam ang galaw at sipa ni baby???

2 Replies

yung first pregnancy ko anterior placenta ako kaya 23weeks kona sya naramdaman tas itong 2nd pregnancy ko 22weeks na ako although may nararamdaman na ako pero hnd ganun kalakas kaya baka anterior placenta ulit ako... hnd pa kc ako nakakapag utz...

di talaga gano ramdam si bb pag anterior kase nakaharang ang inunan mo pero last year anterior ako ramdam na ramdam ko