Ask lang po malalaman po ba agad sa PT kung buntis kahit hindi pa delay lht kse ng symptoms na sakin

9 Replies

Pwede ka po magtry pero pwedeng faint line lang po muna. Ako kasi nagtry noon. 5 days before ng mens ko kasi nga nagtatry kami and excited ako hehehehe, nagfaint line. Then nung mismong menstruation day ko dapat, malinaw na. Then now I'm pregnant. 10w2d na. ☺️

2y ago

thanks mmy and congrats stay healthy

yes maamsh ako po 1week bago madelay nag pt kase may nararamdaman talaga kong symptoms tas ayun may faintline then nag try ako ulit nung nadelay nako malinaw na

2y ago

maraming salamat mamshy

pwede na kasi ako nung nag pt ako 5 days before menstruation may nakita nako faint line nga lang tas saka ko inulit after 1 wk aun malinaw na

Try mo po, ako kasi 5days before ng period ko may faintline na agad.. kaya nung mismong period ko dpat sobrang linaw na

Ako mi nag positive pero hindi ako delay at dinatnan ako yun pala spotting Buntis pala ako.Try mo mi mag pt.

pede ka naman mag try. ako nag positive hinde pa delay. pero iba iba kasi tayo. try mo lang din.

2y ago

nag try po ako malabo ung isang line eh sabi nung iba mag try ako mga 1 week

Hi sis, kelan ba expected na dalaw mo? ☺️ At saka anu-ano mga symptoms na naeexperience mo ngayon?

2y ago

11 po menstruation

mas maganda parin na magpakonsulto sa doktor para mas sigurado

yes po ako dipa delay sobrang linaw na

2y ago

Hi sis, ilang days bago ng expected period mo ikaw nagtry? ☺️