Paano mag ultrasound sa apps na ito?

13 Replies

Pwede naman naten siya sagutin in a nice way hindi kailangan sabihan ng *nakakatanga* or what. Yung iba kase meron Ads na pinapakita sa fb na pwede mag ultra sound siguro nakita niya yon kaya akala niya pwede mag ultra sound dito. wag po tayong mga feeling brainy ha!

Wala pong ultrasound dito sa app. Pinapakita lang po dito yung sample na itsura ni baby kung ilang weeks ka na pong buntis. Pupunta po kayo sa mga Diagnostic Clinic or ospital para magpaultrasound.

Huh? Walang ultrasound sa app na to. Napakalaking aparato non. Walang online ultrasound 😂 Punta kayo sa mga OB clinic, Diagnostic clinic or hospital para sa ultrasound.

jusko po 😆 minsan nakakatawa na nakakatanga ang mga tanong ng ibang member dito 😂🤦‍♀️

2y ago

wag po kayong mang husga ,kaya nga nag tatanong ang tao kc di niya alam😏

Seryoso po kayo sa tanong niyo? Ang ultrasound sa diagnostic clinic at hospital meron hindi sa mobile app😅

Wala pong ultrasound dito😅. Punta po kayo sa pinakamalapit na ospital or clinic para makapag pa ultrasound

Hospital/clinic/laboratories lang po gumagawa nyan with licensed professionals.

May ultrasound apps na pala ngayon 🤣ano yun mga momsh 😅

omg teh baka mapaanak ako ng maaga sayo 😂😂😂😂😂

Wala pong ultrasound sa app na to mommy.