Normal po ba na sumasakit si baby at kapag iihi may konting bleeding? 7weeks and 6days na po ako

5 Replies

thank you po sainyo, sabi po ng doctor ko is normal naman daw po ito, need lang po talaga mag bed rest, basta hindi daw po madami, or walang buo buo ay ayos lang po 😊

Kahit anong discharges po na blood is hindi po normal! Alam nyo naman po pag buntis hindi dapat dinudugo.

mi basta po may discharge na blood need po magpacheck agad for your safety po.

not normal, pa check up na po kayo

Di po normal pagdudugo sa buntis.