kapag po dumede anak ko tumatae din agad ng malambot..hnd po ba hiyang yon sa bonna

4 Replies

Everytime po ba yan? Baka nga di siya hiyang sa formula kung kada dede napoops din.. Pag sa breastfeeding kasi like baby ko naka exclusive bfeeding kami normal lang yun kada dede poops agad e. Lamko pag formula dapat hindi po ganon ask mo si pedia mi o try mo palitan yun milk ni baby

Ganyan po baby ko nung first week nya pa lang. As per pedia nya normal daw po. Pero mag consult din po kayo sa pedia nyo para sure po.

Patingin po kayo sa Pedia Mummy for further clarification.

better consult po ky pedia mommy..